Thám tử Bảo An
Hôm nay: Thứ sáu 24/09/2021 18:22:40
Nữ điệp viên xinh đẹp của Nga trình diễn thời trang

Nữ điệp viên xinh đẹp người Nga Anna Chapman đã bị rơi súng trong khi sải bước trên sàn catwalk với tư cách người mẫu trong một màn trình diễn mô phỏng hoạt động gián điệp.

 


Diện trang phục quần da ôm sát và đi bốt cao, nữ điệp viên 29 tuổi đã xuất hiện trên sàn diễn hồi cuối tuần qua trong khuôn khổ Tuần lễ thời trang Mátxcơva. Chapman mặc trang phục của 2 nhà thiết kế Mátxcơva Ilya Shiyan và Yana Rudkovskaya.
Trong khi đang sải bước trên sàn catwalk, Chapman đã bị rơi khẩu súng mà cô mang theo trong màn trình diễn mô phỏng hoạt động gián điệp.

Chapman là 1 trong 10 điệp Nga bị Mỹ trục xuất về nước hồi năm ngoái sau khi đường dây gián điệp Nga bị lộ.

Kể từ khi về nước, nữ điệp viên xinh đẹp đã tham gia nhiều hoạt động bề nổi. Cô đã làm người mẫu khi xuất hiện trong trang phục đồ lót gợi cảm tại một buổi chụp hình cho tạp chí Maxim hồi tháng 10 năm ngoái.

Không chỉ làm người mẫu, Chapman còn là cố vấn đầu tư cho một ngân hàng, một nhân viên từ thiện và người vận động cho internet tốc độ cao. Cô đã được kênh truyền hình quốc gia Channel One của Nga bình chọn là Người phụ nữ của năm hồi tháng 12 năm ngoái.